Sử dụng nhiều tinh nghệ nano tốt hay không?

0 Comments
Sử dụng nhiều tinh nghệ nano tốt hay không?

Tinh nghệ nano được nhắc đến hiện nay với vai trò là một trong những dược liệu tốt cho sức khỏe con người. Vì vậy có không ít người dùng lạm dụng uống quá nhiều lượng sản phẩm này trong ngày với mong muốn cải thiện được sức khỏe của mình. Vậy liệu sử dụng tinh nghệ nano nhiều có tốt hay không. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ấy ngay dưới đây.

Những tác dụng tốt tinh nghệ nano mang lại

Tinh nghệ nano là sản phẩm được chiết xuất từ củ nghệ vàng tươi dựa trên nền công nghệ nano. Nó có kích thước vô cùng nhỏ, tuy nhiên những hiệu quả sản phẩm này mang lại luôn mang đến cho bạn những điều bất ngờ không nhỏ. Bởi theo các nhà khoa học chứng minh, sản phẩm này mang tới những tác dụng hiệu quả đó bởi nó chứa chất curcumin.

Sử dụng nhiều tinh nghệ nano tốt hay không?
Sử dụng nhiều tinh nghệ nano tốt hay không?

Chất này được xem là một trong những dược phẩm tự nhiên chất lượng được dùng nhiều trong việc điều trị kháng viêm chống nhiễm. Nó có khả năng chống oxy hóa cao, đồng thời giúp người sử dụng phòng ngừa hay giảm được các triệu chứng đau nhức do viêm loét dạ dày, tá tràng, tiểu đường hay Alzheimer. Đặc biệt nó có tác dụng lớn đối với các bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên cần chú ý rằng khi sử dụng curcumin một lượng nhỏ tương đương với việc sử dụng hơn 4kg nghệ tươi.

Khi sử dụng tinh bột nghệ hàng ngày có hiệu quả rất tốt trong việc phòng ngừa bệnh ung thư. Điều này đã được chứng minh bởi y học. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, mỗi ngày cơ thể chỉ nên hấp thụ khoảng 0,15g tương đương 4 muỗng cà phê.

Sử dụng nhiều tinh nghệ nano liệu có tốt không?

Trên thực tế, với những công dụng tuyệt vời tinh nghệ nano mang lại khiến nhiều người nhầm tưởng rằng càng sử dụng nhiều càng thu được hiệu quả cao. Tuy nhiên hoàn toàn không phải vậy. Nếu sử dụng quá nhiều tinh nghệ nano trong một thời gian dài có thể gây nên những phản ứng không tốt. Cụ thể như sau:

Đối với những khách hàng sử dụng nhiều tinh nghệ nano trong suốt thời gian dài thường ây xuất hiện các triệu chứng không mong muốn như buồn nôn, khó chịu, tiêu chảy, có thể gây tăng lactacte dehydrogenase và serum alkaline phosphatase trong huyết thanh. Bên cạnh đó sử dụng liều lượng curcumin nhiều hàng ngày dẫn đến nguy cơ tăng nồng độ thuốc. Bởi lúc này curcumin gây ức chế đối với các enzyme chuyển hóa thuốc. Tình trạng này xảy ra nhiều thường gây nên những độc tính trong cơ thể bởi các loại thuốc chưa được chuyển hóa hết.

Tinh nghệ nano trên thị trường hiện nay thường tồn tại hai chất curcumin và piperine. Khi khả năng ức chế enzym cảu curcumin thường gây nên các tương tác nguy hiểm với nhiều loại thuốc khác nhau. Đặc biệt thuốc dùng cho người cao tuổi như tăng huyết áp, chống loạn nhịp…

Xem tất cả sản phẩm nhật bản tại http://shopnhatchatluong.com/vi/

Tinh nghệ nano có thể được sử dụng mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho cơ thể. Tuy nhiên nó không phải là sản phẩm nên lạm dụng để thu được kết quả cao. Khi sử dụng sản phẩm này cần cân nhắc đối với từng đối tượng và bệnh lý của mỗi người để sử dụng theo đúng liều lượng quy định.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp tinh nghệ nano. Tuy nhiên nó thường khiến bạn mất nhiều công sức, thời gian trong quá trình sử dụng. Vì vậy, nếu muốn tìm đến đơn vị cung cấp viên uống tinh nghệ nano với hiệu quả cao hơn rất nhiều hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi.