Tại sao bạn nên chọn nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Life Gift

0 Comments

Bạn muốn sản xuất thực phẩm chức năng số lượng lớn? Bạn gặp kho khăn trong việc xây dựng công thức TPCN? Tìm đến các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng uy tín là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vậy tại sao bạn nên chọn Lift Gift khi có nhu cầu sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, hãy đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\1.jpg

Life Gift sở hữu nhà máy đạt chuẩn GMP

GMP là điều kiện bắt buộc cần phải có đối với các doanh nghiệp gia công, sản xuất TPCN, dược phẩm, mỹ phẩm. Theo đó các đơn vị này phải đảm bảo các tiêu chí về tổ chức nhân sự, cơ sở sản xuất, vật liệu và cả khâu bảo quản…nghiêm ngặt. Vì vậy lựa chọn Life Gift, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Life Gift là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng luôn chủ động về nguồn nguyên liệu

Để mang đến những sản phẩm chức năng tốt cho người dùng, ngoài công thức thì nguyên liệu rất quan trọng. Nguyên liệu sạch đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ mới mang đến chất lượng sản phẩm tốt. Đồng thời còn đảm bảo thời gian giao hàng cho doanh nghiệp. Do đó với việc chủ động về nguồn nguyên liệu, Life Gift luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn.

Sản phẩm và chất lượng tại Life Gift luôn tốt

Đặt sức khỏe của người dùng lên hàng đầu, cho nên Life Gift luôn chú trọng đến chất lượng và hiệu quả sử dụng. Chính vì vậy các sản phẩm TPCN tại Life Gift hoàn toàn bào chế từ các thảo dược tự nhiên. Đặc biệt trong quá trình sản xuất không hề sử dụng hóa chất hay phẩm màu…gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại

Ngoài nhà máy quy mô lớn, Life Gift còn không ngừng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. Nhờ đó quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng và đảm bảo các vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó sản phẩm khi ra mắt thị trường luôn được người dùng đón nhận. Đồng thời không gặp bất cứ rủi ro nào liên quan đến việc lưu thông sản phẩm.

C:\Users\hp\Desktop\Tìm-hiểu-chi-tiết-quy-trình-sản-xuất-thực-phẩm-chức-năng-1.jpg

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Không chỉ chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tại Life Gift luôn được đào tạo và bồi dưỡng. Chính vì vậy ngoài sẵn sàng xây dựng nghiên cứu công thức, còn hỗ trợ bạn đăng ký công bố thực phẩm an toàn…nhanh chóng, chuyên nghiệp. Vì vậy nếu doanh nghiệp bạn lần đầu kinh doanh TPCN hoàn toàn yên tâm.

Giá thành cạnh tranh hấp dẫn

Life Gift tự hào là một trong những nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng có mức giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn dành cho khách hàng. Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại, cho nên tiến độ sản xuất nhanh chóng. Đồng thời giảm thiểu tối đa nhân công, vì thế giá sản phẩm khi đến tay người dùng rẻ hơn rất nhiều. Đây chính là một trong những lợi thế giúp doanh nghiệp có sức cạnh tranh trước các đối thủ.

Tổng kết

Sử dụng thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe không con xa lạ đối với nhiều người Việt. Tuy nhiên đứng trước các sản phẩm nhập khẩu có giá thành đắt đỏ, việc chọn mua thực phẩm chức năng sản xuất trong nước thích hợp rất nhiều. Cho nên nắm bắt nhu cầu này, Life Gift với nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP rất hân hạnh phục vụ bạn. Ngoài đa dạng các sản phẩm, Life Gift còn mang đến giá thành dịch vụ cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu sản xuất TPCN, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập https://www.giacongthucphamchucnang.vn để được tư vấn chi tiết nhất.