Tại sao nên thành lập công ty tại singapore?

0 Comments

Singapore hiện nay được xem là điểm đầu tư kinh tế, đem lại cơ hội phát triển và mở rộng thị trường cho doanh nghiệp. Vậy so với các quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Anh… Singapore có gì đặc biệt? Tại sao nên thành lập công ty tại singapore? Bài viết sau đây hãy cùng Netviet tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\thanh-lap-cong-ty-tai-singapore-1.jpg

Singapore sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi

Một trong những lý do bạn nên thành lập công ty tại singapore chính là vị trí. Nằm ngay trung tâm của khu vực Đông Nam Á, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để đến được đất nước có hơn 2 nghìn tỷ dân này. Đi cùng đó là hệ thống giao thông vận tải vô cùng hiện đại, phát triển. Đây chính là điều kiện thuận lợi giúp bạn tiếp cận thị trường Châu Á.

Chính phủ singapore luôn mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp nước ngoài

Để thành lập công ty tại singapore, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian. Nó thậm chí còn nhanh hơn việc bạn xin thành lập công ty tại Việt Nam. Đây chính là một trong những lợi thế khi bạn muốn mở rộng kinh doanh đến thị trường này. Chính phủ singapore luôn mang đến cho doanh nghiệp nước ngoài cơ hội đầu tư và phát triển tại “Đảo quốc sư tử”. Với tòa nhà Block 71 nơi được biết đến là “Trái tim hệ sinh thái khởi nghiệp của Singapore”. Đây sẽ là điểm đến bất kỳ chủ doanh nghiệp nào, cũng muốn đến đây để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Chính sách thuế ưu đãi cho doanh nghiệp nước ngoài khi thành lập công ty tại singapore

Singapore là một trong những quốc gia có mức thuế thu nhập doanh nghiệp thấp nhất thế giới. Đây chính là lợi thế cho các doanh nghiệp nước ngoài khi chỉ mất 8.5% thuế, nếu như doanh thu của công ty trên 200.000 SGD/năm. Đặc biệt là doanh nghiệp bạn sẽ được miễn thêm các loại thuế như thuế lợi nhuận đầu tư, hay cổ tức…

C:\Users\hp\Desktop\thanh-lap-doanh-nghiep-tai-singapore.jpg

Dễ dàng chuyển vốn về nước nếu muốn

Chính phủ Singapore không yêu cầu quá khắt khe trong việc chuyển vốn đầu tư vào hoặc ra đối với các đoanh nghiệp nước ngoài.Chính vì vậy, bất cứ lúc nào bạn muốn chuyển vốn về nước sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào. Do đó nếu bạn là các startup hoàn toàn yên tâm khi muốn thành lập công ty tại singapore.

Hệ thống ngân hàng tại singapore rất phát triển, an toàn

Không chỉ có chỉ số cạnh tranh toàn cầu cao, singapore còn là quốc gia có hệ thống ngân hàng rất phát triển và an toàn. Do đó, mang đến rất nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp nước ngoài khi muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng thị trường tại đây.

Quy trình thành lập công ty tại singapore nhanh chóng

Bạn là người Việt Nam nhưng muốn thành lập công ty tại singapore? Chính phủ Singapore rất quan tâm đến việc thu hút doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào thị trường. Cho nên quy trình thành lập công ty tại đây rất nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt, bạn có thể hoàn tất mọi thủ tục xin thành lập công ty tại singapore qua online rất thuận tiện. Chỉ trong vòng 10 phút là hoàn tất các thủ tục. Đây chính là lợi thế dành cho các doanh nghiệp nước ngoài khi đến “Đảo quốc sư tử”.

Lời kết

Singapore từ lâu đã được biết đến là môi trường kinh doanh rất thân thiện với các nhà đầu tư. Do đó, bạn sẽ không có gì phải quá ngạc nhiên với các chính sách hỗ trợ của chính phủ singapore dành cho doanh nghiệp nước ngoài. Qua đó giúp bạn tự tin hơn khi muốn thành lập công ty tại singapore. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ hãy đến ngay Netviet. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên tư vấn du học singapore, Hàn Quốc…tư vấn thành lập công ty nước ngoài tốt nhất hiện nay.