Trang bị robot hút bụi cho nhà ở dịp tết nguyên đán sắp đến

0 Comments

Thời điểm cận tết, công việc bận rộn khiến nhiều người không chăm sóc can nhà sạch. Không gian sống bụi bẩn, nhiều rác thải trên sàn, nhưng không có nhiều thời gian dọn dẹp. Để chuẩn bị cho dịp tết nguyên đán, nhiều gia đình lựa chọn trang bị robot hút bụi cho căn nhà hiện đại. 

Robot hút bụi là thiết bị khá mới, còn lại lẫm với nhiều người Việt. Mặc dù thiết bị đã được sử dụng phổ biến ở nhiều nước phương tây. Việc chọn mua robot hút bụi cho dịp tết nguyên đán, có thực sự phù hợp. Nhận định dưới đây sẽ giúp bạn đọc có lựa chọn kịp thời, trang bị cho căn nhà sạch dịp tết sắp tới.

Lợi ích sở hữu robot hút bụi cho dịp tết sắp tới

Tết nguyên đán hay cận tết luôn là thời điểm bận rộn với nhiều gia đình, nhiều người trẻ. Công việc cuối năm tất bật, mọi người đều muốn nhanh chóng hoàn thành công việc và sắm sửa cho dịp tết. Do vậy, robot hút bụi thông minh làm sạch sàn nhà tự động là giải pháp cho các gia đình, trong dịp tết sắp đến.

  • Robot với tính năng và chương trình hút bụi tự động, giúp làm sạch không gian, sàn nhà khỏi bụi bẩn, rác thải. Giải pháp vệ sinh sàn nhà khi không có người ở nhà, giúp các thành viên tận hưởng không gian sống trong lành khi trở về nhà. Gia đình sẽ không còn phải bận tâm việc hút bụi, dọn dẹp nhà ở khi công việc đang bận bịu.
  • Robot hút bụi công suất lớn, tạo tiếng ồn tương đương với thiết bị cầm tay. Tuy nhiên, robot sẽ hoạt động khi không có người ở nhà, nên hoạt động sinh hoạt, ngủ nghỉ hàng ngày sẽ không bị ảnh hưởng.
  • Robot hút bụi giúp việc dọn dẹp cuối năm trở nên nhàn nhã hơn. Trợ thủ đắc lực giảm khối lượng công việc, dọn dẹp sàn nhà, lau nhà hàng ngày.
  • Giải pháp giữ nhà sạch dịp tết, giúp các thành viên có thêm thời gian nghỉ ngơi, chúc tết… mà không cần đụng tay chân đến việc dọn dẹp, hút bụi nhà cửa, khi đã có robot hút bụi hỗ trợ.

Chọn mua robot nào hữu ích cho nhà phố

Người dùng có thể dễ dàng chọn mua robot hút bụi đa tính năng, hút bụi, lau sàn cho nhà phố. Tuy nhiên, để chọn loại robot phù hợp, hoạt động hiệu quả cho ăn nhà, cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Tính toán diện tích nhà cần làm sạch, diện tích mặt sàn để chọn robot có công suất và dung lượng pin phù hợp. Với mặt sàn khoảng 100m2, cần khoảng thời gian 90 phút vận hành, hút bụi. Công suất robot hút bụi khoảng 1200-1500 pa cho phép hút bụi nhiều loại chất bẩn khô và ướt.
  • Tính năng cơ bản của robot hút bụi để thiết bị vận hành an toàn: cảm biến va chạm, thiết lập tường ảo, tính năng lau sàn, tự động quay lại sạc pin khi pin yếu…
  • Các tính năng nâng cao của robot hút bụi sẽ khiến mức giá robot trở nên đắt đỏ. Người dùng cân nhắc với ngân sách tài chính của gia đình.

Căn nhà sẽ được làm sạch định kỳ, với chương trình đã lập trình sẵn. Gia chủ dễ dàng thiết lập bản đồ để robot di chuyển và hút bụi. Các tính năng lau sàn, cảm biến thông minh, nhận dạng sàn… sẽ giúp robot vận hành trơn tru, lau dọn sàn sạch sẽ. 

Thị trường với nhiều phân khúc robot hút bụi chất lượng, để gia đình lựa chọn. Cân nhắc trạng thái căn nhà, nhu cầu vệ sinh, ngân sách tài chính… để đánh giá robot hút bụi phù hợp cho nhà phố. Novadigital cung cấp các dòng robot hút bụi xiaomi, ecovacs… chính hãng, với mức giá ưu đãi cho gia đình lựa chọn.