In túi giấy thời trang cần chú ý những yếu tố nào?

0 Comments

Những chiếc túi giấy là vật dụng không thể thiếu trong các shop thời trang. Nhờ in túi giấy chất lượng cao mà khách hàng sẽ có con mắt nhìn cửa hàng với sự chuyên nghiệp đẳng cấp. Vì vậy, khi thành lập cửa hàng thời trang, tạo dựng một thương hiệu mới, việc đầu tiên chủ cửa hàng nghĩ đến chính là thiết kế, in túi giấy thời trang sao cho bắt mắt nhất, nổi bật nhất, thu hút khách hàng nhất. Tuy nhiên, để tạo ra những chiếc túi giấy thời trang cao cấp như vậy, bạn cũng cần phải chú ý đến những yếu tố cơ bản sau.

Thiết kế, in túi giấy thời trang tạo nên sự đẳng cấp cho Shop thời trang

Chất liệu in túi giấy thời trang

Chất liệu in túi giấy rất quan trọng để tạo ra những chiếc túi chất lượng. Khác với những chiếc túi giấy đựng giày cần có độ dày dặn để có thể nâng đỡ đôi giày, túi giấy thời trang thì không cần thiết phải thế, sử dụng những loại chất liệu giấy có trọng lượng nhẹ hơn những vẫn phải đảm bạo độ bám mực, bền, chắc đẹp.

Những loại giấy thường được dùng để in túi giấy thời trang là túi giấy couche, túi giấy Bristol, túi giấy Kraft tự hủy… Đây là những loại giấy có chất lượng tốt, độ bám màu cao, sắc nét, bền…

Màu sắc in túi giấy thời trang

Để tạo ấn tượng cho khách hàng thì màu sắc in túi giấy thời trang cũng là yếu tố mà các shop thời trang cần phải chú ý. Để gây sự chú ý cho khách hàng của mình, khi in túi giấy và sản xuất bao bì hộp giấy bạn cần lựa chọn những màu sắc tươi sáng, bắt mắt, cuốn hút người nhìn. Đặc biệt, đây là lĩnh vực thời trang, nên bạn phải theo kịp xu hướng thời trang theo năm, theo mùa để chọn ra màu sắc phù hợp thu hút khách hàng nhất.

Điều cần chú ý nữa là màu sắc in trên túi cũng nên cùng tông hoặc xuất hiện với màu sắc chủ đạo của shop. Điều này giúp đồng bộ và nhận diện thương hiệu tốt hơn, để khi khách hàng nhìn thấy chiếc túi là nhớ ngay tới shop của bạn.

Kích thước túi giấy thời trang

Tùy vào trọng lượng, kích thước của sản phẩm mà bạn lựa chọn kích thước túi giấy sao cho phù hợp. Tránh trường hợp sản phẩm lớn nhưng lại được chứa đựng vào túi quá bé hay ngược lại sản phẩm nhỏ lại đựng trong túi lớn. Điều này vừa mất hình ảnh shop, gây phản cảm cho khách hàng vừa tốn kém chi phí in túi giấy. Lời khuyên cho bạn nên in ấn nhiều kích cỡ túi khác nhau, để chứa đựng các sản phẩm có kích cỡ khác nhau.

Tùy vào trọng lượng của sản phẩm để lựa chọn kích thước túi phù hợp

Hình ảnh, thông tin in túi giấy thời trang

Điều cần chú ý nữa khi in túi giấy thời trang là hình ảnh trên túi cũng phải thật thời trang. Bạn có thể yêu cầu bộ phận thiết kế của các công ty in túi giấy tphcm thiết kế theo ý tưởng của mình, hoặc nhờ tư vấn từ bộ phận đó.

Tham khảo thêm In hộp thuốc

Hình ảnh trên túi cũng không nên quá lòe loẹt, khoa trương hay thông tin in trên túi quá nhiều, quá dày đặc dễ khiến người nhìn thấy phản cảm và đánh giá thấp sự chuyên nghiệp của cửa hàng bạn. Tuy nhiên, cũng không nên quá đơn giản mà thiếu đi những chi tiết quan trọng như tên Shop, địa chỉ Shop, logo thương hiệu, câu slogan để gây ấn tượng với khách hàng…