Ưu điểm vượt trội của những chiếc phao cơ thế hệ mới

0 Comments

Sử dụng những chiếc phao cơ giờ đây đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người để phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước của mỗi người được đáp ứng một cách tốt nhất. Từ khi những chiếc phao cơ thế hệ mới xuất hiện thì chúng đã đem tới một trải nghiệm sử dụng hoàn toàn mới và có được sự chú ý của khách hàng. Tuy mới chỉ được ra đời cách đây 2 năm nhưng những chiếc phao cơ thông minh đã gần như thay thế được cho tất cả những chiếc phao cơ khác trên các công trình. Và bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về những ưu điểm vượt trội của phao cơ thế hệ mới.

Tốc động cung cấp nước nhanh hơn

Với những chiếc phao cơ truyền thống trước đây thì tốc độ cung cấp nước của chúng rất kém, nhưng khi có nhiều người sử dụng nước trong cùng một thời điểm thì tốc độ cung cấp nước của chúng không thể kịp. Đây là một điểm yếu và khiến cho người sử dụng đôi lúc khó chịu trong quá trình sử dụng nước.

Cấp nước nhanh hơn gấp 2 lần
Cấp nước nhanh hơn gấp 2 lần

Còn với những chiếc phao cơ bách khoa thì tốc độ cung cấp nước của chúng nhanh gấp 2 lần những loại thông thường. Do được thiết kế thông minh sử dụng một hệ thống cơ học mới là sử dụng lực hút của nam châm lên hệ thống đóng van được hoạt động tốt hơn và giúp cho nhà thiết kế có thể sử dụng cổng van to và cấp nước được nhanh hơn.

Không sử dụng điện trong quá trình hoạt động

Thông thường những chiếc phao cơ truyền thống trước đây vẫn sử dụng điện. Nhưng những chiếc phao cơ thế hệ mới bách khoa thì hoàn toàn không sử dụng điện mà sử dụng cơ học. Đây cũng là một điểm nhấn của chúng bởi với việc không sử dụng điện sẽ giúp cho quá trình sử dụng của mọi người có được sự an toàn hơn, không sự gặp phải những trường hợp như chập hay rò rỉ điện ra nguồn nước.

Không sử dụng điện an toàn hơn cho người dùng
Không sử dụng điện an toàn hơn cho người dùng

Sử dụng nguyên liệu an toàn

Với những chiếc phao cơ trước đây thì chúng thường được sử dụng nguyên liệu tạo thành là inox. Sau khi sử dụng được thời gian dài thì nhất định sẽ bị ăn mòn. Việc này sẽ không chỉ gây ảnh hưởng tới chất lượng của nguồn nước mà khả năng vận hành của thiết bị cũng bị kém đi.

Còn những chiếc phao cơ thông minh thì lại sử dụng những nguyên liệu như nhựa PP và thép không gỉ. Đây là 2 nguyên liệu không hề bị ăn mòn nên mọi người cũng có thể an tâm hơn khi sử dụng. Ngoài ra, những chiếc phao cơ này còn được thiết kế thêm một lớp lưới bên trong giúp cho nguồn nước không còn những cặn bẩn vốn có.

Thực sự công dụng của những chiếc phao cơ ngắt nước thế hệ mới là rất quan trọng với bất cứ ai. Việc chọn lựa được một sản phẩm chất lượng đem đến hiệu quả sử dụng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi người. Chính vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng mọi người cũng cần phải tìm kiếm những đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo được chất lượng cho thiết bị.