Vietnix cung cấp dịch vụ chống DDOS cho server

0 Comments

Vietnix là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chống DDOS cho server được nhiều cá nhân doanh nghiệp lựa chọn. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đem lại giải pháp chống DDOS một cách tốt nhất. Chắc chắn rằng, đến với DDOS thì trang web của bạn chống được tấn công tốt nhất.

Vietnix với nhiều năm kinh nghiệm

Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm
Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm

Trên thị trường hiện nay có không ít các đơn vị chuyên dịch vụ chống DDOS cho server. Nhưng Vietnix vẫn luôn là một trong những cái tên được khách hàng đánh giá cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống lại tấn công hàng ngạn trận tấn công.

Để giúp khách hàng có thể chống lại những sự tấn công đó thì Vietnix có đội ngũ nhân viên là những người giàu kinh nghiệm sẽ phân tích kỹ lưỡng mọi vấn đề về website của bạn. Sau đó, đưa ra những gói chống tấn công phù hợp nhất. Đảm bảo rằng đến với đơn vị thì chắc chắn không có bất cứ một hoạt động bất thường nào trên trang web của bạn.

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Đơn vị cho phép người dùng dùng thử trong 7 ngày mới tiến hành ký hợp đồng. Trong khoảng thời gian này mọi người có thể dùng thử và cảm nhận về dịch vụ của đơn vị. Nếu bạn không hài lòng thì thời gian dùng thử sẽ không có bất cứ một chi phí phát sinh nào khác.

Thêm vào đó, dịch vụ của Vietnix không chỉ có tác dụng chống lại tấn công của một vài cuộc tấn công đơn giản. Mà chúng còn giúp chống lại hầu hết các cuộc tấn công trên thị trường Việt Nam. với dịch vụ của Vietnix thì trang web của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện nhất.

Vietnix cung cấp dịch vụ toàn diện nhất

Ngoài chất lượng và khả năng chống DDOS cho server hiệu quả nhất thì đơn vị còn được đánh giá cao bởi khả năng cung cấp dịch vụ với giá thành phù hợp nhất. Đơn vị cung cấp nhiều gói với những mức giá khác nhau. Vì vậy, phụ thuộc vào nhu cầu của công ty bạn mà lựa chọn những gói cho phù hợp.

Giá của từng gói được niêm yết rõ ràng trên website từ đó các bạn có thể dễ dàng tham khảo với nhiều đơn vị dịch vụ khác nhau. Đảm bảo rằng giá của chúng tôi đưa ra là hữu ích nhất hiệu quả nhất và giúp đơn vị bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Điểm đặc biệt đó là chúng tôi cho phép  được sử dụng thử miễn phí 7 ngày đầu.

Vietnix đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm

Đội ngũ nhân viên của đơn vị rất tận tâm tư vấn khách hàng
Đội ngũ nhân viên của đơn vị rất tận tâm tư vấn khách hàng

Đội ngũ nhân viên của đơn vị với kinh nghiệm và có sự hiểu biết cao vì vậy sẽ luôn mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Với những tư vấn hữu ích đến từ đội ngũ nhân viên này sẽ giúp cho các cá nhân, đơn vị có được cho mình những sự lựa chọn tốt nhất. Nhân viên của đơn vị làm việc hoạt động liên tục 24/7 vì vậy nếu có bất cứ một thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Với những chia sẻ nêu trên hy vọng mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích và chuẩn xác nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống DDOS cho server tại đơn vị chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ. Đảm bảo bạn sẽ có được cho mình những tư vấn chính xác nhất. Để hiểu hơn về chúng tôi hãy truy cập trang web https://vietnix.vn/