Xoa bóp bấm huyệt dựa trên cơ sở khoa học nào?

0 Comments

Như mọi người đã biết, xoa bóp bấm huyệt là phương pháp giúp giảm bớt những cơn đau đầu, vai gáy, xương khớp,… So với phương pháp điều trị Tây y, thì xoa bóp bấm huyệt là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả, không cần sử dụng thuốc giảm đau. Vậy dựa trên cơ sở khoa học nào mà phương pháp này đem lại hiệu quả đến thế? Địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu nào uy tín? Hãy cùng mình tìm câu trả lời nhé!

Cơ sở khoa học giải bày về liệu trình xoa bóp bấm huyệt

Ngày nay, việc nghiên cứu khoa học liên quan đến phương phá điều trị các chứng đau đầu, vai gáy và xương khớp bằng xoa bóp bấm huyệt được đẩy mạnh, thường sẽ được nghiên cứu trên nhóm đối tượng nhất định để mang lại tính chính xác cao.

Xoa bóp bấm huyệt dựa trên cơ sở khoa học nào?

Xoa bóp bấm huyệt

Theo kết quả nghiên cứu cho thấy xoa bóp bấm huyệt mang lại hiệu quả nhanh chóng và một số kết quả khác còn cho kết quả xoa bóp bấm huyệt giúp cho nhiều người bệnh ở độ tuổi  trưởng thành thoát khỏi triệu chứng đau đầu, vai gáy nhanh chóng.

Hầu hết nhóm đối tượng này là những người làm việc trong môi trường căng thẳng, áp lực công việc lớn, và việc điều trị bằng xoa bóp bấm huyệt diễn ra trong khoảng thời gian 6 tháng và khoảng 2-4 lần trong khoảng thời gian đó.

Theo kết quả nghiên cứu về phương pháp xoa bóp bấm huyệt điều trị chứng đau đầu cho thấy, hầu hết triệu chứng sẽ được thuyên giảm và phụ thuộc vào độ tuổi bệnh nhân, bệnh trạng sẽ mang lại kết quả tương ứng. Thường ở thời gian cuối liệu trình bệnh nhân gặp phải chứng đau đàu được thuyên giảm đáng kể từ 7 cơn đau/ tuần xuống  chỉ còn 2 cơn đau cho một tuần, thời gian xuất hiện đau đầu trung bình giảm một nửa từ 8h xuống còn 4 giờ.

Theo nhận định của nhóm nghiên cứu khác thì những tác động của 10 phương pháp xoa bóp bấm huyệt điều trị trong khoảng thời gian 1 giờ, kéo dài 2 tuần trên 20 người phụ nữ thường bị đau đầu kinh nên sẽ giúp cường độ đau đầu rất nhiều. Có thể thấy rằng, kết quả nhận được từ những cuộc nghiên cứu mang tính khoa học thì phương pháp xoa bóp bấm huyệt quả thật phương pháp hữu hiệu, giúp xoa dịu các triệu chứng đau đầu của bệnh nhân nhanh chóng mà không cần sử dụng bất cứ loại thuốc nào cả.

Ở Việt Nam địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu chỗ nào uy tín?

Có thể thấy rằng, ngày nay phương pháp xoa bóp bấm huyệt điều trị các triệu chứng đau đầu, vai gáy và xương khớp hiệu quả và rất nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp này cải thiện tình hình sức khỏe của mình. Nhưng một thực tế cho thấy rằng không phải địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu nào cũng mang lại kết quả tốt nhất, việc tìm được đơn vị đem đến hiệu quả cần có sự tham khảo từ nhiều thông tin khác nhau.

Xoa bóp bấm huyệt dựa trên cơ sở khoa học nào?

Địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu

Một địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu chất lượng mà mình xin phép giới thiệu đến bạn là trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen. 

Được thành lập 1992, tính đến nay đã hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị bệnh bằng Đông Y. Hương Sen luôn hiểu rõ những mong muốn, nhu cầu của khách hàng và từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Khi đến trung tâm Hương Sen, quý khách không chỉ được tư vấn tận tình còn được sử dụng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, sớm cải thiện được sức khỏe của mình nhanh chóng.Thông tin chi tiết địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu vui lòng liên hệ hotline hoặc website bạn nhé!