Xưởng sản xuất balo, túi du lịch cần kéo in thêu logo làm quà tặng khách hàng

0 Comments

Hiện nay việc những doanh nghiệp, đoàn thể dành những phần quà cho khách hàng là những chiếc balo, túi xách hay vali kéo có in hình logo của tổ chức mình ngày càng trở nên phổ biến. Để có thể làm ra được những sản phẩm theo ý mình thì họ sẽ phải tìm đến những xưởng sản xuất balo và nhờ bộ phận thiết kế tại đó lên mẫu và sản xuất thử sản phẩm cho mình.

Những tiêu chí để chọn xưởng sản xuất balo chất lượng

Việc lựa chọn xưởng sản xuất balo sao cho chất lượng và uy tín cần tuân theo những tiêu chí sau đây:

Kết quả hình ảnh cho tiêu chí

Mỗi việc làm luôn cần có những tiêu chí riêng

Chọn xưởng sản xuất balo có thương hiệu trên thị trường

Để có thể tồn tại và phát triển lâu dài trên thị trường chắc hẳn cơ sở đó phải làm ăn có uy tín mới có thể giữ vững được nguồn khách hàng của mình và gia tăng thêm lượng khách hàng mới. Vậy nên bạn hãy chọn những cơ sở được nhiều người lựa chọn.

Chọn xưởng sản xuất có đội ngũ thiết kế riêng

Với đội ngũ thiết kế này sẽ giúp cho những sản phẩm của công ty làm ra không bị nhàm chán, luôn cập nhập mẫu mã mới và có thể gợi ý cho khách hàng làm ra được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế

Bộ phận thiết kế sẽ giúp bạn định hướng về sản phẩm

Chọn cơ sở có xưởng may trực tiếp

Xưởng may trực tiếp sẽ giúp cho các công đoạn thực hiện dự định của mình được giảm bớt đi. Những khâu trung gian sẽ được hạn chế và thay vào đó là chi phí cũng được giảm bớt.

Làm sao để giảm được chi phí đặt may balo, túi xách

Để có thể tiết kiệm một cách tối đa cho chi phí gia công balo túi xách bạn có thể áp dụng một số công thức sau:

Đặt may sản phẩm với số lượng lớn

Việc đặt may số lượng lớn may balo túi xách sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí đặt may sản phẩm của mình. Vậy nên những cơ quan, đoàn thể hay các doanh nghiệp hãy cân nhắc số lượng đặt may trước khi quyết định ký kết hợp đồng.

Chọn chất liệu phù hợp

Việc lựa chọn chất liệu làm nên sản phẩm rất quan trọng trong việc định giá sản phẩm. Hãy đưa ra mức giá bạn có thể chi trả cho mỗi sản phẩm, bộ phận tư vấn sẽ định hướng sản phẩm nào là phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tổng kết

Bên trên là những điều cơ bản để giúp bạn có và chọn được một xưởng sản xuất balo phù hợp và tạo ra được một sản phẩm đúng với mong đợi của bạn. Nếu chưa biết chọn xưởng nào để hợp tác bạn có thể tham khảo xưởng may Hợp Phát uy tín hiện nay để thực hiện dự định của mình.